Thi Bằng Lái Xe Máy A1-A2

Giá thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Phương tiện giao thông lưu thông thuận tiện ở Việt Nam chủ yếu vẫn là xe máy. Vì vậy mỗi người phần lớn đều sở hữu một chiếc xe máy từ sinh viên cho đến người đi làm để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận tải, du lịch,… Mỗi khi lên xe là phải đi kèm theo các loại giấy tờ bằng lái xe, bảo hiểm xe, đăng ký xe. Lái xe VOV ra đời từ năm 2009 trực thuộc Đài Tiếng Nói Việt Nam chuyên đào tạo và cấp bằng lái xe cho cả ba miền Bắc- Trung- Nam. Mỗi năm Trung tâm đã đào tạo cấp bằng cho hàng chục nghìn người có bằng lái xe máy lưu thông trên đường theo đúng quy định.

Mỗi bạn đang có nhu cầu làm bằng lái xe đang phân vân là thi khó hay dễ? chọn gói thi nào phù hợp với mình đạt kết quả mong muốn?

Trung tâm chúng tôi đưa ra các gói thi phù hợp với từng đối tượng phù hợp với túi tiền của mỗi người, các bạn tham khảo giá thi bằng lái xe máy tại Hà Nội để lựa chọn gói thi phù hợp dựa vào các tiêu chí sau:

  1. Đối tượng là sinh viên(chiếm 70% tỉ lệ cấp bằng mới hàng năm) các bạn nên chọn gói thi thường tổng 375.000đ/HS (đóng trước 150.000đ khi nộp ảnh và cmnd + 225.000đ khi đến sân thi). Hoặc chọn gói hỗ trợ đào tạo lý thuyết hoặc thực hành 575.000đ/HS (đóng trước 350.000đ khi nộp ảnh và cmnd+ 225.000đ khi đi thi). Lý do vì sao chọn gói này như các bạn dã biết khả năng nhận thức cũng như trí nhớ của các bạn sinh viên rất tốt, các bạn có thể ôn thi cấp tốc, có thể nhớ rất nhiều bài tập, nhiều công thức…Đề thi bằng lái xe chỉ cần các bạn tập trung trong 2 giờ là được hướng dẫn thi đỗ theo mẹo( Cờ vàng ý 2, CSGT ý 3…). Đảm bảo đỗ nếu bạn tham gia hướng dẫn.
  2. Đối tượng các anh/chị đi làm, các cơ quan,văn phòng độ tuổi từ 18 đến 30 nên chọn gói 675.000đ/HS (đóng trước 450.000đ khi nộp hồ sơ + 225.000đ khi đến sân thi) được hướng dẫn, đôn đúc,theo sát, cho thi thử đảm bảo đỗ cả phần thực hành và phần lý thuyết. Các bạn được tham gia hướng dẫn làm 2 buổi. Buổi một hướng dẫn qua về cả 2 phần lý thuyết và thực hành (không bắt buộc tham gia bạn sẽ nhận tài liệu hướng dẫn qua mail) Buổi thứ 2 các bạn đến sân thi theo lịch thi các bạn sẽ được tổng ôn và thi thử đạt kết quả các bạn vào thi thật luôn trong một buổi các bạn hoàn tất cả 2 phần thi trong 3 tiếng luôn.
  3. Đối tượng rành cho các cô, chú lớn tuổi hoặc các trường hợp khuyết tật, lao động vất vả ít thời gian. Các bạn sẽ được hỗ trợ đặc biệt khi liên hệ sẽ được tư vấn đảm bảo đỗ tuyệt đối.

giá thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Hồ sơ thi bằng lái tôi cần chuẩn bị gì?

Bạn chuẩn bị muốn đăng ký thi bằng bên VOV lái xe , bạn yên tâm không mất nhiều thời gian của bạn, chỉ cần nộp duy nhất 2 ảnh 2×3, 3×4 or 4×6 đều được cả( đây là ảnh nộp làm hồ sơ gốc để được thi) Ảnh lấy vào bằng là ảnh chụp trực tiếp tại sân thi, nên khi đi thi các bạn học viên nên mặc áo có cổ màu trắng để chụp ảnh lên bằng cho đẹp và photo 1 CMND phô tô không cần công chứng.

Thi đỗ sau bao nhiêu ngày được lấy bằng?

Dao động từ 12 đến 15 ngày các bạn sẽ đươc lấy bằng tùy theo các bạn chọn lịch thi.
Mọi thông tin chi tiết các bạn xin vui lòng gọi : Mr.VINH. 0988 366 292 để được hỗ trợ và giải đáp 24/24h

Tags:______________________________________________________________________________