Thi Bằng Lái Xe Máy A1-A2

Tình yêu xe 67 của người Việt một thời

Với những người đam mê dòng xe côn tay động cơ 4 thì. chiếc honda 67 đã có một thời vang bóng với thanh niên chủ yếu ở phía Nam vì độ lịch lãm đặc biệt của nó.

Vào thập niên 60 dòng xe côn tay đã tràn vào Việt Nam với nhiều chủng loại với hai loại động cơ chính, động cơ hai thì và động cơ 4 thì như simson, Cd, 67…Ban đầu chỉ bán cho giới nhân viên công chức rồi sau đó bạn rộng rãi cho người dân sử dụng.

>>>>Thế giới xe

Xe honda 67 một thời để nhớ

honda-67

xe honda 67-vang bóng một thời

Trong đó dòng xe côn tay với dộng cơ xylanh 4 thì gần như được người dùng ưu chuộng nhất vì với dung tích 50 phân khối, hộp số 5 cấp có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 90km/h nhưng độ tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm chỉ khoảng 1,3 lit/100km.

Từ những năm 60 nếu muốn sở hữu một chiếc xe côn tay có khi bạn phải đặt hàng từ bên nước ngoài chuyển về, nhưng đến năm 1970 thì có thể có nhiều dễ dàng hơn cho người dân khi có thể mua xe moto tay côn mình muốn ngay tại Việt Nam.

Do vậy thời điểm đó ai sỏ hữu được một chiếc xe 67 là niềm tự hào của cả xóm làng, và mãi nhưng năm sao 1975 nhiều người vẫn sử dụng xe 67 và thấy rất thích thú với nó. Hiện nay nhiều người sưu tầm xe máy như một sự hoài niệm một thời đối với chiếc honda tay côn động cơ 4 thì 67 vang bóng một thời trong lịch sử. Cũng không ít dân chơi xe vì độ lịch lãm của chiếc honda 67 này mà muốn sở hữu nó đi giao lưu bạn bè và dạo phố.

>>>>trang chủ

>>>>Sitemap

Tags:______________________________________________________________________________