Thi Bằng Lái Xe Máy A1-A2

Thi thử bằng lái xe máy

Trung tâm có sân thi thử bằng lái xe máy cho toàn bộ học viên tham ra đăng ký thi bằng lái xe máy.

Khi đăng ký thi bằng lái xe máy tại trung tâm thi bằng lái VOV các học viên sẽ cảm thấy thật thoải mái khi có đầy đủ sự hướng dẫn về tài liệu lý thuyết, phần mềm luật giao thông và sân thi rộng rãi cho các học viên có thể thi thử nếu cảm thấy tay lái yếu.

>>>>Mẹo Thi Bằng Lái Xe Máy
>>>>Làm Giấy Phép Lái Xe
>>>>Thi Bằng Lái Xe A1

Điều kiện sân bãi và phòng thi tại Trung Tâm.

thi thử bằng lái xe máy

  • Trung tâm có phòng thi máy tính chắc nghiệm cho các học viên khi đăng ký thi bằng lái xe máy A1 và A2, ngoài ra các bạn còn được cung cấp đầy đủ tài liệu học lý thuyết luật giao thông đường bộ để các bạn có thể tự học tại nhà một cách rất tiện lợi.
  • Trung tâm luôn có giáo viên hướng dẫn thi thử bằng lái xe máy cả phần lý thuyết lẫn thực hành một cách tận tình và chu đáo cho mọi người.
  • Ngoài ra sự khác biệt ở điều kiện sân bãi rộng thoải mái cho toàn bộ học viên đăng ký thi có thể dùng xe đi thử các hình trong bài thi thật bằng lái xe máy để thêm tự tin khi đi thi thật.

Chi phí thi bằng lái xe máy tại trung tâm chúng tôi thấp hơn nhiều.

thi bang lai xe may

  • Chúng tôi tự hào là trung tâm hỗ trợ học viên tối đa những gì có thể. Chúng tôi chỉ thu 150.000 đ/hồ sơ cho phí đăng ký và hỗ trợ giấy khám sức khỏe khi đăng ký thi bằng lái xe máy.
  • Một ưu đãi không thể hơn đối với toàn bộ cac học viên khi đăng ký thi, những gì các bạn chuẩn bị chỉ là 02 chiếc ảnh 3×4 và 01 chiếc chứng minh thư phô tô mà không cần công chứng. Thật quá đơn giản và nhanh chóng cho bạn.
  • Thi thử bằng lái xe máy lý thuyết và thực hành một hôm và thi thật sự chỉ mất thời gian khoảng 1 tiếng cho cả hai nội dung lý thuyết và thực hành.

>>>>Trang chủ
>>>>Sitemap

 

 

 

 

 

 

Tags:______________________________________________________________________________