Thi Bằng Lái Xe Máy A1-A2

Lịch thi bằng lái xe máy tháng 11 năm 2014

Quý cuối của năm 2014 mỗi tháng đều có lịch thi dầy đặc cho mọi người, đặc biệt là các ngày thi vào thứ 7 và chủ nhật rất thuận tiện.

Mỗi người một công việc và bận việc học hành kín tuần, đến với trung tâm thi bằng lái xe máy chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tham ra thi mà không ảnh hưởng tới công việc và việc học hành của mình. Các bạn có thể tham khảo bảng lịch thi tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh theo bảng dưới đây.

>>>>Học thi bằng lái xe máy

Lịch thi bằng lái xe máy tại Hà Nội tháng 11 năm 2014.

Lịch thi bằng lái xe máy tại Hà Nội tháng 11 năm 2014 lên đến 12 ngày và bao gồm cả năm ngày thứ 7 trong tháng, hai ngày vào chủ nhật. Các bạn nộp hồ sơ sẽ được xếp lịch thi trong vòng 1 tuần.

Lịch thi bằng lái xe máy Hà Nội

Lịch thi bằng lái xe máy tại TP Hồ Chí Minh tháng 11 năm 2014.

Tại thành phố Hồ Chí Minh lịch thi bằng lái xe máy tại trung tâm chúng tôi bao gồm tất cả các ngày thứ 7 và chủ nhật. Thật là tuyệt vời khi đăng ký thi bằng lái xe máy mà không phải nghỉ việc một ngày nào, bạn hoàn toàn có thể thi vào ngày nghỉ trong tuần.

Lịch thi bằng lái xe máy HCM

  • Hàng tháng trung tâm chúng tôi đều công bố lịch thi bằng lái xe máy A1 và A2 vào đầu tháng cho tất cả mọi người đang chưa có bằng lái xe đi thi lấy bằng lái. Bằng lái xe máy hiện nay là loại bằng thẻ nhựa nhỏ gọn như chiếc thẻ ATM rút tiền tự động của ngân hàng. Ảnh của bạn được in lên trên thẻ và có giá trị vĩnh viễn.
  • Đổi giấy phép lái xe từ bằng cũ sang bằng mới.
  • Xin cấp lại giấy phép lái xe đã nhàu nát, hư hỏng, mất, thất lạc.

TRung Tâm VOV
>>>>Ghé thăm Sitemap với nhiều thông tin hơn

Tags:______________________________________________________________________________