Thi Bằng Lái Xe Máy A1-A2

Ưu đãi cực lớn khi sinh viên thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Tháng an toàn giao thông hàng năm vov luôn luôn có các hoạt động nhằm tuyền truyền luật an toàn giao thông, nhằm cải thiện văn hóa giao thông cho xã hội, giảm thiểu tai nạn.

Trung tâm đào tạo lái xe vov trực thuộc của “Đài Tiếng Nói Việt Nam” thực hiện chỉ thị hỗ trợ kinh phí tuyên cho đơn vị đào tạo truyền giao thông, tổ chức “thi bằng lái xe máy” đối tượng nằm trong chương trình ưu đãi là toàn bộ các bạn sinh viên ở các trường Đại học trên thành phố Hà Nội.

>>>Học bằng lái xe máy
>>>Làm bằng lái xe máy a1 tại Hà Nội

 

ưu đãi thi bằng lái xe máy

(Thực hiện tuyên truyền văn hóa giao thông cuối năm 2014ATGT)

Tháng an toàn giao thông VOV giao thông thay mặt cho ban truyền hình cùng các ban khác như đào tạo, kinh tế, thời sự, giải trí…Xin chúc các bạn lái xe an toàn.

+ Theo quỹ tài trợ giao thông bên vov ngoài việc ủng hộ nâng cấp, cải tạo, sửa chữa đường xá giao thông thường xuyên các tuyến đường chính trong khu vực trong và ngoài khu đông dân cư giúp các bạn tham gia giao thông thuận tiện hơn.
+ Tổ chức báo đài, báo mạng, báo giấy,…cùng các hình thức tuyên truyền tài trợ diễu hành trên các tuyến phố chính trên các tuyến đường trong khu đông người hay xảy ra tai nạn.
– Hiện nay tháng an toàn giao thông chúng tôi đơn vị đào tạo làm theo chỉ giảm giá, và ưu đãi thi bằng lái xe máy lớn tới các bạn sinh viên tại các trường đại học tùy theo danh sách số lượng sinh viên đã có kèm theo ưu đãi theo chỉ tiêu tài trợ của “Đài Tiếng Nói Việt Nam’ ví dụ như: Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội được có 3.000SV; Trường ĐH Mỏ Địa Chất có 2.000SV; Trường ĐH Thương Mại có toàn bộ sinh viên; Trường ĐH Bách Khoa có 5.000SV…/.) được hưởng quỹ tài trợ an toàn giao thông từ bên vov.
– Vậy chúng tôi xin thông báo cụ thể để các bạn sinh viên nắm được ưu đãi được hưởng từ chương trình tài trợ của “Đài Tiếng Nói Việt Nam” bắt đàu từ 20/11/2014 đến 16/02/2015 như sau:
– Hỗ trợ các đào tạo cấp bằng lái xe máy và xe ô tô cho các bạn sinh viên ở các trường Đại học có kèm theo chỉ thị do đơn vị thực hiện Trung Tâm

1. Đào Tạo Lái Xe VOV thực hiện và công bố tuyên truyền cụ thể:

  • Mỗi bạn Sinh viên đăng ký thi bằng lái xe máy tại Trung tâm được hỗ trợ giá 20.000đ/người.
  • Được dạy luật an toàn giao thông khi tham gia giao thông thực hiện luật giao thông giảm thiểu rủi do trong tháng an toàn giao thông.
  • Được các kỹ thuật viên trong Trung tâm dạy cách lái xe an toàn, xử lý tình huống nóng bất cập hay xảy ra trên đường( các luật pháp quy định, các lỗi hay gặp khi đi đường).
  • Khi nộp hồ sơ dự thi sẽ được trang bị đầy đủ về tài liệu luật giao thông và phần mềm thi thử giả lập khi đi thi và lái xe an toàn do chương trình soạn của trung tâm vov.

2. Điều kiện được hưởng ưu đãi giá như trên các bạn đọc kỹ:

  • Bắt buộc có thẻ sinh viên đối với các trường hợp năm thứ 2,thứ 3, thứ 4, thứ 5.( trường hợp mất có xác nhận của lớp trưởng cam đoan đúng sinh viên của trường)
  • Chấp nhận các giấy báo nhập học, thẻ sinh viên tạm thời hoặc biên lai thu tiền phí , đối với các trường hợp mất thẻ, hoặc chưa được cáp thẻ sinh viên
  • Có phiếu ưu đãi đóng dấu đã kiểm tra cầm trên tay do Trung tâm đào tạo lái xe vov ban hành tuyên truyên khi đăng ký cầm theo phiếu ưu đãi, mỗi sinh viên được hưởng một phiếu ưu đãi, sinh viên có thể dùng trực tiếp phiếu ưu đãi đó. Nếu không dùng thì có thể tặng cho các bạn khác hoặc anh chị em thân trong nhà( phiếu còn lành chưa bị xé, nếu xé không được tính vì không hợp lệ).

3. Giá hồ sơ đã hưởng ưu đãi:

  • Hồ sơ thường( gồm 2 ảnh 3×4 và 1 cmnd phô tô): 130.000đ/người. + khi đi thi đóng 225.000đ( quy định Bộ TC)
  • Hồ sơ gia sư ( gồm 2 ảnh 3×4 và 1cmnd phô tô): 300.000đ/người + khi đi thi đóng 225.000đ (quy định Bộ TC).

tư vấn thi bằng lái xe

 

Một số lưu ý cần thiết các bạn sinh viên cần nắm được như sau khi dự thi bằng lái xe máy.

Nộp hồ sơ cho ai? (bạn có thể nộp hồ sơ theo 3 cách: Nộp hồ sơ cho lớp trưởng, nộp hồ sơ trực tiếp cho nhân viên phòng đào tạo lái xe VOV, đến văn phòng đại diện Trung tâm gần nhất để nộp hồ sơ hoặc được lấy hồ sơ miễn phí tại nhà nếu trong khu vực có cộng tác viên)

Nộp hồ sơ rồi bao giờ được học lý thuyết và thực hành? (nộp hồ sơ sẽ được học lý thuyết trước ngày thi 2-3 ngày, và học thực hành trước lúc thi tại sân thi, nếu chưa đi bao giờ thì nên có sự hỗ trợ của kỹ thuật viên của phòng đào taọ hướng dẫn chi tiết)

Khi đi học lý thuyết có cần đóng tiền không? (tuyệt đối phòng đào tạo không thu thêm bất kỳ khoản tiền nào khác ngoài tiền hồ sơ nêu trên)

Học lý thuyết có khó không, em chưa thi trên máy tính bao giờ, liệu có thi đỗ không ạ? (dễ nếu bạn học, khó nếu bạn không học, đỗ và trượt cũng tương, bạn nên có tinh thần hợp tác để trả qua các quá trình của lái xe an toàn, cấp bằng đúng theo chỉ thị hỗ trợ. Sẽ được học khi và thi thử trên máy tính khi đi học)

Địa điểm học ở đâu? (học tại trường nếu số lượng đăng ký hỗ trợ thi cấp bằng lái mỗi khóa thi lớn hơn 30 người, nếu nhở hơn 30 người sẽ học tại trung tâm số 128C Đại La-Hai Bà Trưng-Hà Nội và một số điểm học luật khác do các nhà tài trợ phối hợp tổ chức chương trình an toàn giao thông trước tết nguyên đán 2015)

Địa điểm thi ở đâu? (thi ở 243 Khuất Duy Tiến gần bigc Thăng Long, 101 Tô Vĩnh Diện gần ngã tư sở, trường dạy nghề 17 gần Bảo tàng phòng không không quân)

Địa điểm lấy bằng khi đỗ, sau ngày giấy hẹn có được lấy bằng nữa không? (lấy từ người thu hồ sơ, lấy từ lớp trưởng, lấy từ trung tâm, hoàn toàn được lấy muộn hơn ngày ghi trong giấy hẹn)

TRung Tâm VOV

 

>>>Sitemap

Tags:______________________________________________________________________________