Thi Bằng Lái Xe Máy A1-A2

Tải phần mềm thi bằng lái xe A1

Thi bằng lái xe máy các bạn lo lắng nhất không phải là phần thực hành lái xe, mà chính là phần thi lý thuyết Luật Giao Thông Đường Bộ.

Thay vào việc phải vào phòng thi lý thuyết giấy phép lái xe với một đống tài liệu, thi bằng giấy bút như trước kia, bây giờ học viên thi bằng lái xe máy được thi bằng máy tính để bàn. Khi vào thi các bạn mỗi người ngồi trước màn hình một máy vi tính, chọn đề thi cho bằng A1 của mình và thực hiện bài thi bằng cách click con trỏ vào những đáp án của những câu hỏi hiện lên trên màn hình. Vậy bộ đề hiện nay cấu trúc ra sao và cách tải phần mềm đề thi về để thi thử như thế nào?

>>>> Phần mềm thi bằng lái xe A1

>>>> Lý thuyết thi bằng lái xe máy

>>>> Đề thi bằng lái xe máy

phần mềm thi bằng lái xe máy A1

Cầu trúc phần mềm và cách tải phần mềm thi bằng lái xe A1

Từ ngày 01-07-2013 bộ đề thi lý thuyết luật giao thông đường bộ cho chương trình thi lấy bằng xe máy và ô tô chính thức là 450 câu hỏi. Khi bạn chắc nghiệm các bạn có thể chọn đề mà mình thi là A1, A2, B2…..Theo Bộ đề mới này thì chương trình ôn tập sẽ nhẹ nhàng hơn và cách thi cũng có vẻ dễ hơn.

  • Trung tâm chúng tôi cấp phần mềm thi bằng lái xe máy và ô tô miễn phí cho mọi người có thể thi thử tại nhà trên máy tính.
  • Quý vị và các bạn có thể truy cập trang web trung tâm tại: thi bang lai xe may và sẽ thấy ngay hướng dẫn tải phần mềm thi lý thuyến  trên thanh bên phải của trang web.
  • Hoặc các bạn học viên cũng có thể truy cập trực tiếp vào bài viết Học Lý Thuyết Lái Xe để xem hướng dẫn tải phần mềm thi bằng lái xe A1. Trong bài viết này chúng tôi cũng hướng dẫn chi tiết cách học và thi lái xe A1 sao cho hiệu quả nhất.

phần mềm thi bằng lái xe máy A1

Một số lưu ý khi tải phần mềm thi bằng lái xe A1.

  • Phần mềm này chạy trên hệ điều hành Windows XP Servives Pack 3, Windows 7, Windows8…
  • Trước khi cài đặt bạn có thể phải tải thêm Netframework 2.0 trở lên để chạy phần mềm này.
  • Bạn nên cài flash Player để hỗ trợ.
  • Sau khi tải phần mềm thi bằng lái xe A1 về bạn cần giải nén và cài đặt.
  • Biểu tượng cột đèn là biểu tượng để thực hiện đề thi.

bộ đề thi bằng lái xe máy

>>>> Quay lại trang chủ

>>>> Ghé thăm sitemap

Tags:______________________________________________________________________________